ประเภทสินค้า

  สาระนานาโรค
เซลล์เพชฌฆาตคืออะไร
โรคเอดส์(HIV)กับเม็ดเลือดขาว
โรคมะเร็ง (Cancers)
โรคมะเร็งตับ
โรคไต 
โรคมะเร็งต่อมลูกหมาก
โรคมะเร็งต่อมน้ำเหลือง
โรคภูมิแพ้ทำยังไงดี
โรคมะเร็งมากมดลูก
โรคลูปัสหรือ SLE
ระบบภูมิคุ้มกันและภูมิแพ้
โรคภูมิแพ้
การรักษาโรคภูมิแพ้
โรคสะเก็ดเงิน ( Psoriasis )
โรคหัวใจและหลอดเลือด
  โรคมะเร็งลำไส้ใหญ่
เพิ่มภูมิคุ้มกันรักษามะเร็ง
อาหารที่ป้อนให้กับเซลล์มะเร็ง

4life กับศูนย์วิจัยมะเร็งสหรัฐอเมริกา
   
  ข่าวสาร สาระโรคภัย
โรคภูมิแพ้และหอบหืด
 ไทย10ล้านคนเป็นภูมิแพ้  
เสี่ยงนะเป็นหอบหืด
เจอะลึกโรคมะเร็ง
พบโรคใหม่คล้าย SLE
ไข้เลือดออกระบาด
 พบเชื้อไวรัสตัวใหม่
โรคร้ายแรงที่คนไทยกลัว
4life Thailand
ในร่างกายเราดีแค่ไหน?
   เอายังไงกับภูมิแพ้รำคราญ
ภูมิคุ้มกันกับ 4life
รู้จักผู้จำหน่าย 4ไลฟ์(4life85)
   4life ขายตรงนานาชาติ
  เว็บไชน์ที่เกี่ยวข้อง
   
my4life.com
PDR.net
4life.com
siam85.wordpress.com
4life85Network.blogspot
kamphangonlineteam.blogspot
siam85-immune.blogspot.com
Kamphangonline
transferfactor.com
my4lifesuccess.com
  4life85distributor

sites.google.com
Transfer Factor
  Kamphang P Tabtim
 ทักทายผู้จำหน่ายทาง Facebook
เปิดสอนเรื่อง Transfer Factor ฟรี!
เปิดสอนทำธุรกิจ 4life ก่อนสมัคร ฟรี!

กรอกสมัครเรียนติดต่อเรา
หรือโทรสมัคร.092 4644636


สั่งซื้อโทร. 092 4644636 (AIS)
084 1250585 (Ture) ตลอด 24 ชม.
บริษัทเปิดทำการ 11.00-20.00 น.

    วิธีการสั่งชื้อสินค้า
   ชำระเงินผ่านธนาคาร
  - เลือกรายการสินค้าและระบุจำนวน
  - เลือกธนาคารโอนเงินข้างล่างนี้
  - โทรแจ้งไปที่ โทร 092 4644636
    ถ้าโอนเงินก่อน 16.00 น.รับสินค้าในวันรุ่งขึ้น เราส่งด่วนด้วยบริษัทขนส่งเอกชน รับสินค้าที่บ้านหรือที่นัดหมายของท่าน

 

 

 ธนาคารไทยพานิชย์
บัญชี 4life (Thailand) จำกัด
ออมทรัพย์/สาขาเพลินจิต
เลขบัญชี 0592729128
 

ธนาคารกสิกรไทย
บัญชี นายคำผาง พวงทับทิม
ออมทรัพย์/สาขาหัวหินมาร์เก็ตวิลเลจ
เลขที่บัญชี 4852069789

 

ธนาคารกรุงไทย
บัญชี นายคำผาง พวงทับทิม 
ออมทรัพย์/สาขาชุมชนอ่างน้ำ  
เลขบัญชี 9802658219

 

ธนาคารกรุงศรีอยุธยา
บัญชี นาย คำผาง พวงทับทิม
ออมทรัพย์/สาขาหัวหิน

เลขที่บัญชี 0741296688

.

 

เว็บไซต์นี้ได้รับการจดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ กับทางกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์

This Web Site is registered with the Department of Business Development, the Ministry of Commerce of Thailand


แลกลิงค์เพื่อนบ้านฟรี.

.Instagram

ประเภทสินค้า : ประเภทสินค้า แก้ไขภูมิคุ้มกัน » 4life Plus Tri-Factor สำหรับมะเร็ง เอดส์ ไวรัส
13%
4life Plus Tri-Factor สำหรับมะเร็ง เอดส์ ไวรัส
Rate :
  ()
สถิติการชม : 13,452 ครั้ง
ปรับปรุงล่าสุด : 1/8/2557
4life Plus Tri-Factor สำหรับมะเร็ง เอดส์ ไวรัส

รายละเอียด 4Life Transfer Factor Plus

4Life Transfer Factor Plus สนับสนุนด้านข้อมูลเรื่องโรคที่หลากหลายให้แก่ภูมิคุ้มกัน ช่วยการตอบสนองภูมิคุ้มกัน กระตุ้นเซลล์ฆ่ามะเร็ง(NK-Cell)ได้ถึง 437%   เป็นการรวมระหว่าง Transfer Factor E-XF™ และ NanoFactor® extract  ผสมสมุนไพรจีนและญี่ปุ่น ที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ 4life เอง ช่วยสื่อสารข้อมูลชี้เป้า (Educate)กระตุ้นเพิ่มจำนวน(Boost)ให้สู้โรค พร้อมปรับสมดุล(Balance) ให้ระบบภูมิคุ้มกัน ช่วยต้านเซลล์มะเร็ง ฆ่าเซลล์มะเร็ง เป็นการรักษามะเร็งด้วยภูมิคุ้มกัน ช่วยให้ต้านไวรัส แบคทีเรีย เชื้อรา ปรสิตและ การอักเสบพุพองต่างๆ ทำให้มีชีวิตที่ยืนยาว

การทำงานของ Transfer Factor
Transfer Factor เมื่อถูกนำเข้าสู่กระเพาะอาหาร จะแตกตัวซึมผ่านผนังกระเพาะเข้าสู่กระแสเลือด แล้ววิ่งเข้าเกาะกับ Receptor ของ ที-เซลล์ พร้อมกับส่งมอบข้อมูลด้านการป้องกันและกำจัดโรคให้แก่เม็ดเลือดขาว Transfer Factor จะเกาะกับ Receptor ของ  T-cell ต่อจากนั้น T-cell ก็จะหลังสารสื่อสาร Cytokines ออกมา เพื่อไปกระตุ้นเม็ดเลือดขาวชนิดอื่นๆให้ทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Cytotoxic T-Cell (Killer Cell) กระตุ้นได้ถึง 437% จึงเป็นผลดีและข่าวดีกับผู้ที่เป็นโรคมะเร็ง,เอดส์(HIV)และผู้รักสุขภาพทั้งหลาย

ส่วนประกอบ
มิ้ลค์ โปรตีน ไอโซเลทม, ผงโปรตีนจากไข่, คาร์ดิโอ้ เอด ไฟโตสเตอรอล, เบต้า กลูเคน, คอร์ดิเซพ, สังกะสี, ผงว่านหางจรเข้สกัด, ข้าวโอ๊ตบริสุทธิ์, ผงเห็ดไมทาเกะสกัด, ผงเห็ดไมทาเกะสกัด และ ผงเปลือกมะนาว

 

สถานี่จำหน่าย :
จำหน่ายทางเว็บไชน์และส่งทั่วประเทศ
และที่ตึกอัมรินทร์ พลาซ่าชั้น 4

การติดต่อสั่งซื้อ :
โทร. 084 1250585
Line ID: siam85

รับรายละเอียดเพิ่ม

 
ปกติ 2,940.00 BAHT
ลดเหลือ 2,557.80 BAHT
ประหยัดถึง 382.20 BAHT ชื้อวันนี้รวมค่าส่งขาย 2,535 บาท บริการส่งถึงบ้าน ถึงมือ
มี 50 คะแนน

  

* หมายเหตุ....สิทธิพื้นฐานของผู้เจ็บป่วยควรจะได้ทราบสิ่งที่ตนเองควรทราบ เกี่ยวกับการรักษาโรคและป้องกันโรค ภูมิคุ้มกันคือส่วนสำคัญที่จะทำให้เกิดโรคหรือไม่ให้เกิดโรค จะทำให้โรคหายหรือจะทำให้โรคไม่หายก็เกิดมาจากภูมิคุ้มกัน  Transfer Factor ไม่ใช่ยารักษาโรค ตัวของ Transfer Factor ไม่มีผลต่อการรักษาหรือป้องกันโรค แต่ Transfer Factor มีฤทธิ์โดยตรงต่อภูมิคุ้มกัน  PDR.net..


 

 หมายเหตุ การวิจัยในหลายปีโดยห้องวิจัยอิสระ Jeunesse Inc. ได้ทดสอบกับสารอาหารมากกว่า 196 ชนิด พบว่า 152 ชนิดของผลิตภัณฑ์ต่างๆ นี้ มีผลทำให้การทำงานของเซลล์เพชฌฆาตตั้งแต่ 0-10 % และสูงสุดที่ 59 % และใน 49.5 % ของผลิตภัณฑ์ที่ได้ทำการทดสอบมีผลทำให้เกิดพิษในร่างกายแม้จะใช้ในปริมาณที่ ผู้ผลิตแนะนำก็ตามการใช้ Transfer Factor Plus (AF) และ Tranfer Factor (AF) ได้ทดสอบให้เห็นว่าไม่เกิดมีความ เป็นพิษถึงแม้จะใช้ในปริมาณที่เกินกำหนดถึง 100 เท่าของปริมาณที่แนะนำซึ่งแสดงให้เห็นถึงความปลอดภัย และประสิทธิภาพของระบบภูมิต้านทานของร่างกายที่เพิ่มขึ้น Transfer Factor ได้แสดงให้เป็นว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูงที่สุดในตลาดโดยปราศจาก ความเป็นพิษ


.

 
Bookmark and Share
.

.หรือโทรไปที่ 084 1250585 Line ID: siam85

..

รายละเอียด: Transfer Factor Plus

Transfer Factor Plus มีคุณสมบัติพิเศษ จากสมุนไพรที่มีคุณภาพเยี่ยม ผ่านการคัดเลือกและผสานผสมกันอย่างลงตัว ช่วยลดอาการอักเสบจากการติดเชื้อ หรือการอักเสบจากเซลล์เนื่องจากการกินอาหารที่ มีแป้งหรือน้ำตาลมากเกินไป ตลอดถึงการอักเสบเรื้อรังถึงขั้นการกลายพันธุ์ของเซลล์เป็นเนื้องอกถึง มะเร็ง เสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้สูงขึ้น ทั้งสอนให้รู้ภัยและการเพิ่มขึ้นของ NK Cell(เซลล์ฆ่ามะเร็ง) ได้มากถึง 437% และ ช่วยเสริมพลังงานให้กับร่างกายเท่าที่ควรมีควรจะเป็น  Transfer Factor Plus กับสูตรเฉพาะของตัวเพิ่มเซลล์เพชฌฆาต(เซลล์นักฆ่าตามธรรมชาติ) และยังชี้เป้าหมายเพื่อกำจัดมะเร็ง ไวรัส, เชื้อรา, แบคทีเรีย และปรสิต

  TF Plus ได้รวม Transfer Factor กับสูตรเฉพาะของตัวเพิ่มเซลเพชฌฆาต(NK-Cell) เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเซลล์นักฆ่าตามธรรมชาติ ให้ฉลาด รับรู้ และตอบสนองต่อภัยคุกคามต่อร่างกายได้อย่างรวดเร็ว ช่วยลดความเสี่ยงของการก่อเซลมะเร็ง และฆ่าเซลมะเร็ง ช่วยเสริมพลังงานให้กับร่างกายเท่าที่ควรมีควรเป็น เพียงทานวันละ 3 แคปซูลเท่านั้น คนป่วยควรต้องทาน คนไม่ป่วยยิ่งต้องทาน

 

คุณสมบัติผลิตภัณฑ์ เอกลักษณ์ที่โดดเด่นของสินค้าคือ

• กระบวนการในการสกัดของ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ จากผงโปรตีนจากไข่แดง ได้รับการปกป้องโดยสิทธิบัตรของสหรัฐอเมริกา 6,468,534 ในเรื่องของเทคนิคอุตสาหกรรมการผลิตแบบพิเศษ และสิทธิบัตร 6,866,868. สำหรับ การสกัด ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ จากมิ้ลค์ โปรตีน ไอโซเลท และผงโปรตีนจากไข่

ผลิตภัณฑ์ 4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ มีความโดดเด่นมากในปี 2002, 2003, 2004, 2005, 2006 2007 และ 2008 Physicians’ Desk Reference For Nonprescription Drugs, Dietary Supplements, and Herbs,อาหารเสริมขั้นพื้นฐานที่รับรองโดยแพทย์ให้จำหน่าย สั่งจ่ายได้ทั่วไปตามคลินิก โรงพยาบาล และร้านขายยา ในสหรัฐอเมริกา
.

วิธีการใช้ ทรานสเฟอร์แฟกเตอร์ ในโรคมะเร็ง

  การ รับ ประทาน ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ เพื่อเสริมการรักษาในผู้ป่วยโรคมะเร็ง จะช่วยเสริมภูมิท้านทานให้กับผู้ป่วย เป็นการเพิ่มขึ้นของจำนวนเซลล์นักฆ่าและเสริมฉลาดให้ระบบภูมิต้านทานด้วย ทำให้ผู้ป่วยมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น และยังช่วยลดผลข้างเคียงจากพิษของยาคีโมและการทำลายของรังสีในการรักษาผู้ ป่วยมะเร็ง ขนาดรับประทานของ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ จะปรับตามความรุนแรงของโรค

go to top

   .  
  มะเร็งระยที่ 1 ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ พลัส ครั้งละ 3 แคปซูล วันละ 3 เวลา
 

+ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ ริโอวิด้า
+ น้ำมันปลา BioBFA
.

ครั้งละ 30 มล. วันละ 3 เวลา
ครั้งละ 1 เม็ด (เช้า+เย็น)
.
  มะเร็งระยที่ 2-3  ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ พลัส ครั้งละ 3-4 แคปซูล วันละ 3 เวลา
  + ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ ริโอวิด้า
+ น้ำมันปลา BioBFA
.
ครั้งละ 30 มล. วันละ 3 เวลา
ครั้งละ 1 เม็ด (เช้า+เย็น)
.
  มะเร็งระยที่ 4 ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ พลัส ครั้งละ 3-5 แคปซูล วันละ 3 เวลา
  + ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ ริโอวิด้า
+ น้ำมันปลา BioBFA
.
ครั้งละ 30 มล. วันละ 3 เวลา
ครั้งละ 1 เม็ด (เช้า+เย็น)
.

กรณีโรคลูคีเมีย หรือมะเร็งเม็ดเลือดขาว ให้ใช้ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ รุ่น Tri-Factor ทานร่วมกับ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ ริโอวิด้า ครั้งละ 30 มล. วันละ 3 เวลา
.

ผู้ป่วยที่เป็นโรคที่เกิดจากภูมิคุ้มกันต่ำ

 โรค เอดส์ (HIV) ใช้ Plus Tri-factor วันละ 3 ครั้ง ครั้งละ 1 แคปซูล (ก่อนอาหาร เช้า, กลางวัน, เย็น) การใช้ผลิตภัณฑ์ของเราจะไม่ช่วยให้เชื้อเอดส์หายไป แต่จะช่วยเสริมให้ระบบภูมิคุ้มกันของผู้ป่วยอยู่ในสภาวะที่สมดุล และ และมีผลดีต่อ CD4
.
 โรคไวรัสตับอักเสบบีและซี ชนิดเรื้อรังใช้ Plus Tri-factor วันละ 3 ครั้ง ครั้งละ 1 แคปซูล (ก่อนอาหาร เช้า, กลางวัน, เย็น)
.
 โรคไซนัสอักเสบใช้ Plus Tri-factor วันละ 3 ครั้งๆละ 2 แคปซูล และใช้ร่วม Tri-Factor Formula วันละ 3 ครั้ง ครั้งละ 1 แคปซูล (ก่อนอาหาร เช้า, กลางวัน, เย็น)

ภูมิคุ้มกันสำคัญกับผู้ป่วย

 สำหรับคนป่วย กุญแจสำคัญที่มีส่วนทำให้สุขภาพโดยรวมดีนั้น ก็คือเราต้องมีระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายที่แข็งแรง การทำงานที่บกพร่องของระบบภูมิคุ้มกัน  เป็นเสมือนสาเหตุที่แท้จริงของการทำงานที่ผิดปกติอันหลากหลายในระบบร่างกาย ของมนุษย์เรา ไวรัสและแบคทีเรียที่แฝงตัวเข้ามาในรูปโรคหัวใจและโรคไต การติดเชื้อของข้อต่อส่งผลให้เกิดโรคข้ออักเสบ ตลอดจนคนไข้โรคมะเร็งที่ผ่านประสบการณ์กับการรับเคมีบำบัด  ส่งผลให้ระบบภูมิคุ้มกันอ่อนแออย่างใหญ่หลวง การเสริมอาหารด้วย Transfer_Factor จะช่วยสนับสนุนการป้องกันร่างกายจากโอกาสเสี่ยงในการติดเชื้อ  ซึ่งมักจะเกิดขึ้นได้ง่ายในช่วงระหว่างการบำบัดรักษา  นอกจากนี้ยังเป็นเครื่องมือที่ช่วยในการต่อสู้กับสภาวะการติดเชื้อจากไวรัส เชื้อรา ปรสิต โรคที่เกิดจากแบคทีเรีย โรคแพ้ภูมิตัวเอง และโรคที่เกี่ยวกับระบบประสาทเป็นต้น

    และที่สำคัญที่สุดสำหรับตัวคุณเองก็คือ  ในสภาพสังคมที่เร่งรีบในปัจจุบัน  ความเครียดจากการทำงาน  มลพิษที่เกิดขึ้นจากสภาพแวดล้อม  สิ่งต่างๆ เหล่านี้ล้วนเป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้ร่างกายอ่อนแองลง  เมื่อร่างกายอ่อนแอระบบภูมิคุ้มกันภายในร่างกายก็เกิดความอ่อนแอตามไปด้วย  ความอ่อนแอนี้เองที่เป็นต้นเหตุให้เชื้อโรคร้ายต่างๆ เข้ามาคุกคามคุณ  การให้เวลาตัวเองในการดูแลสุขภาพอาจเป็นเรื่องยากสำหรับใครหลายๆ คน  Transfer_Factor จึงเป็นเสมือนผู้ช่วยคนสำคัญ  ที่จะช่วยคุณสร้างเกราะคุ้มกันอันแข็งแกร่งไว้เพื่อป้องกันภัยจากเชื้อโรค ต่างๆ ที่จะเข้ามารุกราน

 go to top

มะเร็งโรคร้าย :
    โรคร้ายที่บ่งบอกลักษณะของเซลผิดปกติที่เจริญเติบโตอย่างควบคุมไม่ได้ เพราะระบบการตรวจจับของภูมิคุ้มกันมันเกิดการเฉื่อยชา บางคนเซลล์มะเร็งจะเจริญเติบโตได้โดยปราศจากการตรวจจับใดๆ เพราะมีการตอบสนองภูมิคุ้มกันที่ผิดพลาด จึงตกอยู่ในความเสี่ยงสูง ต่อการเกิดเซลล์มะเร็ง จึงจำเป็นอย่างยิ่งทีต้องควบคุมกันตามธรรมชาติเพื่อป้องกันมะเร็ง

การติดเชื้อไวรัส :
ลดอาการเลวร้ายที่เกิดจากการติดเชื้อไวรัส เชื้อไวรัส  ศัตรูตัวร้ายที่ทำลายสุขภาพของมนุษย์ ในปัจจุบันวิทยาศาสตร์ทางการแพทย์ นำเสนอวิธีการบำบัดรักษาเชื้อไวรัส เช่น ไวรัสหลากหลายสายพันธ์ของโรคงูสวัด และ ไข้หวัดใหญ่ และยังช่วยป้องกันอาการลุกลามของโรคได้ด้วยเช่นกัน ประสิทธิภาพแบบเดียวกันนี้อาจประยุกต์ได้กับโรคติดเชื้ออื่น เช่น อาการอ่อนเพลียเรื้องรัง และหลอดลมอักเสบ

  การติดเชื้อ Epstein Virut :
ช่วยเรื่อง Epstein และ อาการอ่อนเพลียเรื้อรัง  Epstein คือไวรัสซึ่งเป็นสาเหตุให้เกิดอาการอ่อนเพลีย ดร.เฮ็นเน็น กล่าวอ้างถึงกรณีศึกษาที่คนไข้ 3 ใน6 คนได้รับการบำบัดด้วย ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ พบว่าคนไข้สองคนมีอาการอ่อนเพลียเรื้อรังทุเลาลง และมี เจ็ดคนที่แสดงถึงพัฒนาการที่ดีขึ้น
 

Herpes simplex virus :
กับโรคผิวหนังเป็นเม็ดผุพอง Herpes เป็นโรคติดเชื้อจากไวรัสที่รักษายาก ดร.เฮ็นเน็น อ้างถึงการนำ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ มาทดลองกับคนไข้ 37 คนที่เป็น Herpes พบว่า 62% แสดงให้เห็นการพัฒนาที่ดีขึ้นอย่างเด่นชัด ทั้งในแง่ของการเกิดซ้ำ และระยะเวลาของการเกิดโรค ซึ่งปกติจะเกิดขึ้น 12 ครั้ง ต่อไป ลดลงเหลือ 3.51 ครั้งต่อปี เพราะ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ ส่งผลต่อการผลิตเซลภูมิคุ้มกันเพื่อต้านทานไวรัส เฮอร์เปส ซิมเพล็กซ์(Herpes simplex virus)

 

Hapatitis Virut (โรคตับอักเสบ) :
Hapatitis เป็นสาเหตุหนึ่งของโรคมะเร็งตับเมื่อมีการนำ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ มาใช้พบว่าสามารถบำบัดรักษาโรคตับอักเสบได้อย่างมีประสิทธิภาพสูงโดยชาวจีนจำนวน 6 ล้านคน รับประทาน ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ โรคตับอักเสบโดยเฉพาะเพื่อป้องกันการระบาดของโรคนี้

 

เคมีบำบัด (Chemotherapy) :
 
เคมีบำบัด เป็นการรักษาคนไข้โรคมะเร็งส่วนใหญ่ต้องเจอ ซึ่งการรับเคมีบำบัดจะส่งผลให้ระบบภูมิคุ้มอ่อนแอลงอย่างใหญ่หลวง ดังนั้นคนไข้ในลักษณะนี้จึงได้รับประโยชน์อันยิ่งใหญ่ เพราะการเสริมอาหารด้วย ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ จะช่วยป้องกันร่างกายจากโอกาสเสี่ยงในการติดเชื้อ(เลือดเป็นพิษ) ซึ่งมักเกิดได้บ่อยในช่วงที่ได้รับเคมีบำบัด

  การติดเชื้อแบคทีเรีย (Bacterial infections) :
 
การติดเชื้อแบคทีเรีย เชื้อแบคทีเรีย การติดเชื้อแบคทีเรียอาจส่งผลให้เกิดอันตรายถึงชีวิตได้ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ อาจช่วยลดอัตราการเจริญเติบโต ของแบคทีเรีย ซึ่งเป็นผลให้ระบบภูมิคุ้มกัน ได้มีเวลาผลิตแอนตี้ บอดี้ ที่เฉพาะเจาะจงเพื่อต่อสู้ให้ชนะในสงครามแบคทีเรีย
 

รักษาการติดเชื้อปรสิต (Parasites) :
ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ ไอโซเลท ถูกนำมาใช้บำบัดโรคที่เกิดจากชื้อปรสิตจำนวนหนึ่งอย่างประสบความสำเร็จ ทั้งนี้ยังรวมไปถึงเชื้อ คริปโตสโปริดิโอซิส (Cryptosporidiosis) ที่ปนเปื้อนอยู่ในน้ำดื่มและคร่าชีวิตคนในเมือง มิลวอกี กว่า 40 คนได้ด้วย

สำหรับสูงวัย:
สิ่งที่เป็นประโยชน์อย่างมากสำหรับสูงวัย  ระบบภูม้คุ้มกันที่เสื่อมถอย  ในผู้สูงวัยจะพบว่าส่วนใหญ่ภูมิคุ้มกันจะเริ่มเสื่อมถอย ทำให้มีการติดเชื้อต่างๆได้ง่าย การเสริมอาหารด้วย ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ วิตามิน และแร่ธาตุต่างๆ จะช่วยให้ร่างกายแข็งแรงขึ้น และช่วยป้องกันการติดเชื้อที่รุนแรงอีกด้วย


ไม่ต้องรอให้ป่วย

สุขภาพที่ดี (Healthy) :
สำหรับสุขภาพที่ดีขึ้นโดยรวม ความสำคัญของภูมิคุ้มกันสุขภาพ จงพึงระลึกว่า ร่างกายมนุษย์ทุกคนเป็นที่อาศัยของแบคทีเรีย ไวรัส และแม้แต่เซลร้ายจำนวนมหาศาล ซึ่งไม่เคยแสดงทีท่าว่าจะเป็นภัยคุกคามนั่นเป็นเพราะระบบภูมิคุ้มกันทำงานได้ดี การควบคุมภูมิคุ้มกันสุขภาพให้ดีจึงเป็นสิ่งที่เราควรทำเพื่อเป็นการป้องกันวิกฤตการณ์ของร่างกายที่จะเกิดขึ้น ดีกว่ารอให้เจ็บป่วยแล้วจึงรักษา

 

 go to top

.

4life Plus Tri-Factor กับการช่วยเร่งความเร็วในการทำความรู้จักกับเชื้อโรค

คุณรู้ไหมว่าช่วงเวลาที่มีการติดเชื้อโรคคือช่วงเวลาที่เราเริ่มมีอาการป่วยติดเชื้อ แล้วจึงเป็นที่มาของเหตุผลที่ว่า ยิ่งภูมิต้านทานทำความรู้จักผู้บุกรุกได้เร็วเท่าไร อาการเจ็บป่วยก็ยิ่งสั้นลงเท่านั้น การตอบสนองของภูมิคุ้มกัน ต้องใช้เวลาถึง 10-14 วัน ที่จะพัฒนาอย่างสมบูรณ์ ในช่วงเวลาเดียวนั้น คุณจะรู้สึกได้ถึงผลการต่อสู้กับการติดเชื้อคือการเจ็บป่วย Transfer Factor จะเร่งอัตราการทำความรู้จักให้เร็วขึ้น Transfer Factor สามารถกระตุ้นการตอบสนองให้เกิดขึ้นภายในเวลาภายใน 24 ชั่วโมง ดังนั้นถ้าเราเพิ่ม Transfer Factor เข้าไปในระบบภูมิคุ้มกันของเรา มันจะส่งผ่านข้อมูล จากเซลล์สู่เซลล์มากยิ่งขึ้น  Transfer Factor จะทำหน้าที่สอนความรู้ใหม่ๆ เกี่ยวกับภัยคุกคามเก่าๆที่ผ่านมา ผลก็คือ ระบบภูมิคุ้มกันจะสามรถพัฒนาตนให้แข็งแรงและมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น สามารถที่จะต่อสู้ จู่โจม ทำร้ายเชื้อโรคเพื่อปกป้องร่างกายได้อย่างต่อเนื่อง Transfer Factorกระตุ้นความสามารถของระบบภูมิคุ้มกันของคุณให้ทำความรู้จัก และตอบโต้กับสารแอนติเจนต่างๆ ที่เฉพาะเจาะจงได้ Transfer Factorเป็นสารธรรมชาติ  การทำงานอันโดดเดนของ Transfer Factor จะช่วยให้มีการตอบสนองของระบบภูมิคุ้มกันต่อภัยคุกคามได้เร็วยิ่งขึ้น มันทำแบบนั้นได้อย่างไร
.

Transfer Factor จะถ่ายโอนข้อมูลพิเศษ เข้าไปเก็บไว้ ระบบความจำของภูมิคุ้มกันในร่างกายคนเรา

Transfer Factor จะสร้างพิมพ์เขียวให้กับเซลล์ภูมิคุ้มกัน ทีลิมโฟไซ้ด์ เพื่อให้มันเดินตามแบบ เพื่อให้การจู่โจม ต่อสู้ที่คล่องแคล่ว ว่องไว เป็นการย่นย่อเวลา ฆ่าเชื้อโรคให้สั้นลง

Transfer Factor จะกำหนดเป้าหมายให้ภูมิคุ้มกัน ชี้ทางให้ ทีเซลล์  ตอบโต้ต่อผู้บุกรุกได้เร็วมากขึ้น

Transfer Factor จะเป็นเหมือนคลังที่เก็บข้อมูลด้านแอนติบอดี้ ให้กับระบบภูมิคุ้มกันทำให้ระบบภูมิคุ้มมีการเก็บสำลองข้อมูลที่มากขึ้น ช่วยการขยายความทรงจำของภูมิคุ้มกัน ทำให้จดจำและจัดการกับเชื้อโรคในอนาคตได้ดียิ่งขึ้น

go to top
มะเร็ง

...วิธีดูอาการเป็นมะเร็ง16 ชนิด...
วิธีสังเกตอาการเบื้องต้นของมะเร็งชนิด ต่างๆ

อาการของมะเร็งในอวัยวะต่างๆของ ร่างกาย

1. มะเร็งปากมดลูก (Cervical cancer) อาการ มีเลือดออกจากช่องคลอดทั้งๆที่ไม่ใช่เวลารอบเดือนปกติ มีอาการเจ็บปวดและมีเลือดออกหลังจากมีเพศ สัมพันธ์ หากพบว่ามีสิ่งเหล่านี้เกิดขึ้น ควรรีบไปพบแพทย์เพื่อตรวจทำแป๊ปสเมียร์โดยขูด เนื้อเยื่อจากบริเวณดังกล่าวไปตรวจด้วยกล้องจุลทรรศน์จะรู้ ได้

2. มะเร็งในโพรงมดลูก (Uterine cancer) อาการ มีเลือดออกหลังการมีเพศสัมพันธ์ หรือบางครั้งอาจมีความรู้สึกว่ามีก้อนเนื้อหรือมีอาการบวมในช่องท้อง

3. มะเร็งรังไข่ (Ovarian Cancer) อาการ ประจำเดือนมาไม่สม่ำเสมอ หรือมีอาการเจ็บปวดหลังการมีเพศสัมพันธ์ มีปัญหาเกี่ยวกับลำไส้อาการท้องอืดอาหารไม่ย่อย น้ำหนักลดและมีอาการปวดหลัง

4. มะเร็งเม็ดเลือด ( ลูคีเมีย Leukemia) อาการเหนื่อยง่ายและมีอาการซีดเซียวกว่าปกติมักเกิดอาการฟกช้ำดำเขียวหรือมี เลือดออกทางผิวหนังได้ง่ายโดยไม่ทราบสาเหตุ และมักจะเกิดร่วมกับอาการปวดตามข้อต่างๆทั่วร่างกายบางครั้งจะท้องอืดและ เมื่อคลำดูจะพบว่ามีก้อนบวมที่ด้านซ้ายของ ช่องท้อง

5. มะเร็งปอด (Lung Cancer) อาการ มักมีอาการไอบ่อย ๆ มีเลือดออกและมีเสมหะปนมากับน้ำลายน้ำ หนักลดอย่างฮวบฮาบ เจ็บ หน้าอกและหายใจลำบากหรืออาจมีอาการหอบปนอยู่ด้วยทั้ง ๆ ที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

6. มะเร็งตับ (Liver cancer) อาการปวดในช่องท้อง เบื่ออาหาร น้ำหนักลด ตาและผิวเป็นสีออกเหลืองและเหลืองจัดจนเห็นได้ชัด ฝ่ามือมีสีแดงบริเวณโคนฝ่ามือด้านนิ้วก้อยถ้าอาการหนัก ใต้ลูกกระเดือกมีผื่นเรียบๆรูปดอกกุหลาบ มีกลิ่นตัวคล้ายกลิ่นกำมะถัน

7. มะเร็งกระเพาะปัสสาวะ (Bladder Cancer)อาการ มีเลือดปนออกมากับปัสสาวะ ถ่ายปัสสาวะไม่ออก เวลามะเร็งลามไปที่ท่อปัสสาวะทำให้ทางเดินปัสสาวะอุดตัน

8. มะเร็งสมอง (Brain Cancer)อาการ ปวดศีรษะนานๆและมักมีอาการอื่นร่วมด้วยเช่นอาเจียนหรือการผิดปกติของการมอง เห็น ตาพร่าและเห็นแสงเขียวๆแดงๆลอยไปมาเวลาปวดศีรษะ อ่อนเพลียไม่มีแรงหรือการเป็นลมโดยกะทันหันอวัยวะบางส่วนของร่างกายหยุดทำ งานเช่นมีอาการชาและเป็นอัมพาตชั่วคราวควรให้ความระวังเป็นพิเศษหากคุณเคยมี ประวัติการปวดหัวที่มี อาการเหล่านี้ประกอบอยู่ด้วย

9. มะเร็งในช่องปาก (Oral Cancer) อาการ มีก้อนบวมอยู่ในปาก หรือที่ลิ้นเป็นเวลานานมีแผลเปื่อยที่ปากที่ไม่ได้รับการรักษา หรือเป็นแผลเรื้อรังที่เหงือกเนื่องจากการกดทับของฟันปลอมที่ใส่ไว้ประจำ หรือ เป็นเวลานาน

10. มะเร็งในลำคอ (Throat cancer) อาการ เสียงแหบพร่าไปทันที มีก้อนบวมในทันทีทำให้รู้สึกว่ากลืนอาหารได้ลำบากหรือมีการขยายตัวของต่อมใน ลำคอที่โตขึ้นจนสามารถจับและรู้สึกได้

11. มะเร็งกระเพาะอาหาร (Stomach cancer)อาการ น้ำหนักลดลงอย่างรวดเร็วอาเจียนออกมาเป็นเลือดท้องอืดหรืออาหารไม่ย่อยบ่อย รู้สึกเหมือนมีก้อนเนื้องอกในช่องท้องหรือรู้สึกตื้อแม้เพิ่งจะรับประทาน อาหารไปได้ไม่กี่คำ

12. มะเร็งทรวงอก(มะเร็งเต้านม) (Breast Cancer) อาการมีเลือดหรือของเหลวบางอย่างไหลออกมาจากหัวนมๆบวมหรือผิวเนื้อทรวงอกหนา ขึ้นมีก้อนบวมจนจับได้เมื่อคลำบริเวณใต้รักแร้บางครั้งอาจมีตุ่มหรือสิวเกิด ขึ้นที่เต้านมเป็นเวลานานควรระวังเพราะผู้หญิง9ใน10คนจะมีอาการบวมของก้อน เนื้อบริเวณทรวงอกโดยไม่ทราบสาเหตุเมื่อมีอายุมากขึ้นเนื่องจากการเปลี่ยน แปลงของฮอร์โมนทำให้เกิดเป็นถุงน้ำใต้ผิวหนังที่เรียกว่า ซีสต์ ซึ่งควรต้องค้นหาสาเหตุของอาการบวมนั้นให้ ชัดเจนเสียก่อนว่าคืออะไรกัน แน่

13. มะเร็งลำไส้ (Colon cancer) อาการน้ำหนักลดลงอย่างรวดเร็วมีอาการปวดท้องอย่างมากและระบบการย่อยผิดปกติ มีเลือดออกปนมากับอุจจาระ*ซึ่งมีวิธีสังเกตของผู้ที่มีอาการเกี่ยวกับ ริดสีดวงทวารอยู่แล้วคือถ้าใช้กระดาษทิชชูซับแล้วเลือดมีสีแดงสดนั่นคือ อาการของริดสีดวงทวารแต่ถ้าเลือดมี สีดำคล้ำนั่น คือ อาการของโรคมะเร็งในลำไส้

14. มะเร็งต่อมน้ำเหลือง (Lymphoma) อาการมีก้อนบวมเกิดขึ้นที่ใต้รักแร้หรือใต้ขาหนีบโดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าไม่ได้เกิดอาการติดเชื้อในบาง ส่วนของร่างกาย

15. มะเร็งผิวหนัง (Skin Cancer) อาการมีแผลหรือแผลเปื่อยพุพองที่ไม่ได้รับการรักษาอยู่เป็นเวลานานตลอดจนไฝ หรือหูดที่โตขึ้นและมีการเปลี่ยนสีหรือรูปร่าง ขนาด นอกจากนี้อาการอันตรายอีกอย่างหนึ่งที่ เรียกว่าเมลาโนมา ( Melanoma ) คือ เนื้อ งอกที่ประกอบด้วยเซลล์ที่มีเมลานินสะสมอยู่ เช่น กระจุดด่างหรือไฝ ถ้าคุณมีไฝมากกว่า 50 เม็ดทั่วร่างกายหรือมีคนในครอบครัวที่มีประวัติ

16. มะเร็งถุงน้ำดี (Gallbladder cancer) มักมีอาการเหมือนถุงน้ำดีอักเสบ คือ เจ็บปวด ชายโครงขวา ถุงน้ำดีโต ท้องอืด ปวดท้อง น้ำหนักลด มีไข้ หรือเป็นดีซ่าน อาการของ มะเร็งท่อน้ำดีมักทำให้เกิดอาการของดีซ่าน มีไข้ ปวดท้อง

 

 go to top

 

         
สนง.คุ้มครองผู้บริโภค สนง.อาหารและยา Direct Selling Association สมาคมขายตรงโลก(ไทย) United Natural Products Alliance Physicians' Desk Reference
คลิ๊ก
 
เว็บไซต์นี้ได้รับการจดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ กับทางกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์

This Web Site is registered with the Department of Business Development, the Ministry of Commerce of Thailand

   go to top

ความคิดเห็นเกี่ยวกับ " 4life Plus Tri-Factor สำหรับมะเร็ง เอดส์ ไวรัส "

 
 
Online:  2
Visits:  934,362
Today:  1,114
PageView/Month:  33,057