ประเภทสินค้า

คำผาง พวงทับทิม
Transfer Factor...คือ?
บทความ Transfer Factor
ภูมิคุ้มกัน...คือ?
ภูมิคุ้มกันรักษามะเร็ง คือ?
บทความ ระบบภูมคุ้มกัน
NK Cell เซลล์เพชฌฆาต..คือ?
Immunotherapy คือ?
Lymphocyte คือ?
Transfer Factor + NK Cell 437%
โรคภูมิแพ้ คืออย่างไร?
โรคสะเก็ดเงิน เป็นอย่างไร?
โรค SLE
โรคแพ้ภูมิตัวเอง (Autoimmune)
 มะเร็ง(Cancer) เป็นอย่างไร?
มะเร็งผปากมดลูก อาการคือ?
 มะเร็ง กับยารักษา
มะเร็ง บทความข่าว
บทความ สุขภาพ
โรคเอดส์ เป็นอย่างไร?
บทความ โรคเอดส์ (HIV)
ไวรัสตับอักเสบ B (HBV)
ความเห็นของ ผู้ใช้
4Life Network คือ?
เว็บบอร์ด
 

เว็บไชน์ที่เกี่ยวข้อง

4life.com
PDR.net
 kamphang.blogspot
4lifeworkinhome
Siam85.wordpress.com
  4life85Network.blogspot
 kamphangonlineteam 
Siam85-immune
Kamphangonline
 Transferfactors.com
my4lifesuccess.com
4life85distributor
Sites.google.com
 My Transfer Factor

 รู้จักทักทายผู้จำหน่ายทาง 


เปิดสอนเรื่อง Transfer Factors ฟรี!
เปิดสอนทำธุรกิจ 4life ก่อนสมัคร ฟรี!

กรอกสมัครเรียนติดต่อเรา
หรือโทรสมัคร.092 4644636

line ID code.


สั่งซื้อโทร. 092 4644636 (AIS)
084 1250585 (Ture) ตลอด 24 ชม.
บริษัทเปิดทำการ 11.00-20.00 น.

    วิธีการสั่งชื้อสินค้า
   ชำระเงินผ่านธนาคาร
  - เลือกรายการสินค้าและระบุจำนวน
  - เลือกธนาคารโอนเงินข้างล่างนี้
  - โทรแจ้งไปที่ โทร 092 4644636
    ถ้าโอนเงินก่อน 16.00 น.รับสินค้าในวันรุ่งขึ้น เราส่งด่วนด้วยบริษัทขนส่งเอกชน รับสินค้าที่บ้านหรือที่นัดหมายของท่าน

 

 


เว็บไซต์นี้ได้รับการจดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ กับทางกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์
.

 ธนาคารไทยพานิชย์
บัญชี 4life (Thailand) จำกัด
ออมทรัพย์/สาขาเพลินจิต
เลขบัญชี 0592729128
 

ธนาคารกสิกรไทย
บัญชี นายคำผาง พวงทับทิม
ออมทรัพย์/สาขาหัวหินมาร์เก็ตวิลเลจ
เลขที่บัญชี 4852069789

 

ธนาคารกรุงไทย
บัญชี นายคำผาง พวงทับทิม 
ออมทรัพย์/สาขาชุมชนอ่างน้ำ  
เลขบัญชี 9802658219

 

ธนาคารกรุงศรีอยุธยา
บัญชี นาย คำผาง พวงทับทิม
ออมทรัพย์/สาขาหัวหิน

เลขที่บัญชี 0741296688

แลกลิงค์เพื่อนบ้านฟรี.

.Instagram

16%
4Life Transfer factor Plus
Rate :
  ()
สถิติการชม : 27,419 ครั้ง
ปรับปรุงล่าสุด : 17/2/2558
4Life Transfer factor Plus

 เมื่อคุณมีภาวะภูมิคุ้มกันต่ำ อ่อนแอ ติดเชื้อง่าย ระวัง..มะเร็ง

4Life Transfer Factor Plus®
How does it work? (ทำงานอย่างไร?)
Transfer factor might boost immunity to specific diseases.
4Life Transfer Factor Plus สนับสนุนด้านข้อมูลเรื่องโรคที่หลากหลายให้แก่ภูมิคุ้มกัน ช่วยการตอบสนองภูมิคุ้มกัน กระตุ้นเซลล์ฆ่ามะเร็ง(NK-Cell)ได้ถึง 437% เป็นการรวมระหว่าง Transfer Factor E-XF™ และ NanoFactor® extract ผสมสมุนไพรจีนและญี่ปุ่นที่เป็นกรรมสิทธิ์ของ 4life ช่วยสื่อสารข้อมูลชี้เป้า (Educate)กระตุ้นเพิ่มจำนวน(Boost)ให้สู้โรค พร้อมปรับสมดุล(Balance) ให้ระบบภูมิคุ้มกัน ช่วยต้านเซลล์มะเร็ง ฆ่าเซลล์มะเร็ง เป็นการรักษามะเร็งด้วยภูมิคุ้มกัน ช่วยให้ต้านไวรัส แบคทีเรีย เชื้อรา ปรสิตและ การอักเสบพุพองต่างๆ ทำให้มีชีวิตที่ยืนยาว

การทำงานของ Transfer Factor
Transfer Factor เมื่อถูกนำเข้าสู่กระเพาะอาหาร จะแตกตัวซึมผ่านผนังกระเพาะเข้าสู่กระแสเลือด แล้ววิ่งเข้าเกาะกับ Receptor ของ T-Cells พร้อมกับส่งมอบข้อมูลด้านการป้องกันและกำจัดโรคให้แก่เม็ดเลือดขาว Transfer Factor จะเกาะกับ Receptor ของ  T-cell ต่อจากนั้น T-cell ก็จะหลังสารสื่อสาร Cytokines ออกมา เพื่อไปกระตุ้นเม็ดเลือดขาวชนิดอื่นๆให้ทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Cytotoxic T-Cell (Killer Cell) กระตุ้นได้ถึง 437% จึงเป็นผลดีและข่าวดีกับผู้ที่ป่วยเป็นมะเร็ง,เอดส์(HIV)และผู้รักสุขภาพทั่วไป

ส่วนประกอบ
มิ้ลค์ โปรตีน ไอโซเลต, ผงโปรตีนจากไข่แดง, คาร์ดิโอ้ เอด ไฟโตสเตอรอล, เบต้า กลูเคน, คอร์ดิเซพ, สังกะสี, ผงว่านหางจรเข้สกัด, ข้าวโอ๊ตบริสุทธิ์, ผงเห็ดไมทาเกะสกัด, ผงเห็ดไมทาเกะสกัด และ ผงเปลือกมะนาว

สถานี่จำหน่าย :
จำหน่ายทางเว็บไชน์และส่งทั่วประเทศ
และที่ตึกอัมรินทร์ พลาซ่าชั้น 4

การติดต่อสั่งซื้อ :
โทร. 084 1250585
Line ID: siam85

รับรายละเอียดเพิ่ม

4Life Transfer Factor Plus By 4life Research USA.
 
ปกติ 2,940.00 BAHT
ลดเหลือ 2,469.60 BAHT
ประหยัดถึง 470.40 BAHT ชื้อวันนี้ 2,450 บาท ค่าส่ง 85 บาท รวม 2,535 บาท บริการส่งถึงบ้าน ถึงมือ
มี 50 คะแนน

 สิทธิบัตรของสหรัฐอเมริกา  กระบวน การในการสกัดของ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ จากผงโปรตีนจากไข่แดง ได้รับการปกป้องโดยสิทธิบัตรของสหรัฐอเมริกา 6,468,534 ในเรื่องของเทคนิคอุตสาหกรรมการผลิตแบบพิเศษ และสิทธิบัตร 6,866,868. สำหรับ การสกัด ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ จากมิ้ลค์ โปรตีน ไอโซเลท และผงโปรตีนจากไข่

Physicians’ Desk Reference ผลิตภัณฑ์ 4ไล้ฟ์ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ มีความโดดเด่นมากในปี 2002, 2003, 2004, 2005, 2006 2007 และ 2008 Physicians’ Desk Reference For Nonprescription Drugs, Dietary Supplements, and Herbs,อาหารเสริมขั้นพื้นฐานที่รับรองโดยแพทย์ให้จำหน่าย สั่งจ่ายได้ทั่วไปตามคลินิก โรงพยาบาล และร้านขายยา ในสหรัฐอเมริกาที่ 4ไล้ฟ์ เราได้ทำให้ความมุ่งมั่น ที่จะรักษาคุณภาพของผลิตภัณฑ์ของเราให้มีมาตรฐานสูงสุด
At 4Life, we’ve made a commitment to uphold our product quality to the highest standards.

รายละเอียด: Transfer Factor Plus

 

Transfer Factor Plus มีคุณสมบัติพิเศษ จากสมุนไพรที่มีคุณภาพเยี่ยม ผ่านการคัดเลือกและผสานผสมกันอย่างลงตัว ช่วยลดอาการอักเสบจากการติดเชื้อ หรือการอักเสบจากเซลล์เนื่องจากการกินอาหารที่ มีแป้งหรือน้ำตาลมากเกินไป ตลอดถึงการอักเสบเรื้อรังถึงขั้นการกลายพันธุ์ของเซลล์เป็นเนื้องอกถึง มะเร็ง เสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้สูงขึ้น ทั้งสอนให้รู้ภัยและการเพิ่มขึ้นของ NK Cell(เซลล์ฆ่ามะเร็ง) ได้มากถึง 437% และ ช่วยเสริมพลังงานให้กับร่างกายเท่าที่ควรมีควรจะเป็น  Transfer Factor Plus กับสูตรเฉพาะของตัวเพิ่มเซลล์เพชฌฆาต(เซลล์นักฆ่าตามธรรมชาติ) และยังชี้เป้าหมายเพื่อกำจัดมะเร็ง ไวรัส, เชื้อรา, แบคทีเรีย และปรสิต

Transfer Factor Plus เป็นสูตรเฉพาะของตัวเพิ่มเซลล์เพชฌฆาต(NK-Cell) เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของเซลล์นักฆ่าตามธรรมชาติ ให้ฉลาด รับรู้ และตอบสนองต่อภัยคุกคามต่อร่างกายได้อย่างรวดเร็ว ช่วยลดความเสี่ยงของการก่อเซลล์มะเร็ง และฆ่าเซลล์มะเร็ง ช่วยเสริมพลังงานให้กับร่างกายเท่าที่ควรมีควรเป็น เพียงทานวันละ 3 แคปซูลเท่านั้น ทานได้ทั้งคนป่วย และคนที่ไม่ป่วย

วิธีการใช้ ทรานสเฟอร์แฟกเตอร์ ในผู้ป่วยมะเร็ง

  การรับประทาน ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ เพื่อเสริมการรักษาในผู้ป่วยมะเร็ง จะช่วยเสริมภูมิคุ้มกันให้กับผู้ป่วย เป็นการเพิ่มขึ้นของจำนวนเซลล์นักฆ่าและ เสริมฉลาดให้ระบบภูมิต้านทานด้วย ทำให้ผู้ป่วยมีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น และยังช่วยลดผลข้างเคียงจากพิษของยาคีโมและการทำลายของรังสีในการรักษาผู้ ป่วยมะเร็ง ขนาดรับประทานของทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ จะปรับตามความรุนแรงของโรค

ผู้ป่วยที่เป็นโรคที่เกิดจากภูมิคุ้มกันต่ำ

โรคเอดส์ (HIV) ใช้ Plus Tri-factor วันละ 3 ครั้ง ครั้งละ 1 แคปซูล (ก่อนอาหาร เช้า, กลางวัน, เย็น) การใช้ผลิตภัณฑ์ของนี้จะช่วยเพิ่ม CD4 เพื่อสู้กับเชื้อโรคเอดส์ ช่วยเสริมให้ระบบภูมิคุ้มกันของผู้ป่วยโรคเอดส์ ให้อยู่ในสภาวะที่สมดุล ร่างกายแข็งแรง เพิ่มกำลัง เพื่อคุณภาพที่ดีของชีวิต โรคเอดส์ ถ้าแม้นควบคุม CD4 ได้เขาก็จะเหมือนคนปกติ

โรคไวรัสตับอักเสบบีและซี ชนิดเรื้อรังใช้ Plus Tri-factor วันละ 3 ครั้ง ครั้งละ 1 แคปซูล (ก่อนอาหาร เช้า, กลางวัน, เย็น)
.
 โรคไซนัสอักเสบใช้ Plus Tri-factor วันละ 3 ครั้งๆละ 2 แคปซูล และใช้ร่วม Tri-Factor Formula วันละ 3 ครั้ง ครั้งละ 1 แคปซูล (ก่อนอาหาร เช้า, กลางวัน, เย็น)

ภูมิคุ้มกันสำคัญกับผู้ป่วย

สำหรับคนป่วย กุญแจสำคัญที่มีส่วนทำให้สุขภาพโดยรวมดีนั้น ก็คือเราต้องมีระบบภูมิคุ้มกันของร่างกายที่แข็งแรง การทำงานที่บกพร่องของระบบภูมิคุ้มกัน  เป็นเสมือนสาเหตุที่แท้จริงของการทำงานที่ผิดปกติอันหลากหลายในระบบร่างกาย ของมนุษย์เรา ไวรัสและแบคทีเรียที่แฝงตัวเข้ามาในรูปโรคหัวใจและโรคไต การติดเชื้อของข้อต่อส่งผลให้เกิดโรคข้ออักเสบ ตลอดจนคนไข้มะเร็งที่ผ่านประสบการณ์กับการรับเคมีบำบัด  ส่งผลให้ระบบภูมิคุ้มกันอ่อนแออย่างใหญ่หลวง การเสริมอาหารด้วย Transfer_Factor จะช่วยสนับสนุนการป้องกันร่างกายจากโอกาสเสี่ยงในการติดเชื้อ  ซึ่งมักจะเกิดขึ้นได้ง่ายในช่วงระหว่างการรักษามะเร็ง,โรคเอดส์  นอกจากนี้ยังเป็นเครื่องมือที่ช่วยในการต่อสู้กับสภาวะการติดเชื้อจากไวรัส เชื้อรา ปรสิต โรคที่เกิดจากแบคทีเรีย โรคภูมิแพ้ โรคแพ้ภูมิตัวเอง และโรคที่เกี่ยวกับระบบประสาทเป็นต้น

และที่สำคัญที่สุดสำหรับตัวคุณเองก็คือ  ในสภาพสังคมที่เร่งรีบในปัจจุบัน  ความเครียดจากการทำงาน  มลพิษที่เกิดขึ้นจากสภาพแวดล้อม  สิ่งต่างๆ เหล่านี้ล้วนเป็นสาเหตุสำคัญที่ทำให้ร่างกายอ่อนแองลง  เมื่อร่างกายอ่อนแอระบบภูมิคุ้มกันภายในร่างกายก็เกิดความอ่อนแอตามไปด้วย  ความอ่อนแอนี้เองที่เป็นต้นเหตุให้เชื้อโรคร้ายต่างๆ เช่นมะเร็ง จะเข้ามาคุกคามคุณ  การให้เวลาตัวเองในการดูแลสุขภาพอาจเป็นเรื่องยากสำหรับใครหลายๆคน  Transfer_Factor จึงเป็นเสมือนผู้ช่วยคนสำคัญ  ที่จะช่วยคุณสร้างเกราะคุ้มกันอันแข็งแกร่งไว้เพื่อป้องกันภัยจากเชื้อโรค ต่างๆ ที่จะเข้ามารุกราน


 

หมายเหตุ การวิจัยในหลายปีโดยห้องวิจัยอิสระ Jeunesse Inc. ได้ทดสอบกับสารอาหารมากกว่า 196 ชนิด พบว่า 152 ชนิดของผลิตภัณฑ์ต่างๆ นี้ มีผลทำให้การทำงานของเซลล์เพชฌฆาตตั้งแต่ 0-10 % และสูงสุดที่ 59 % และใน 49.5 % ของผลิตภัณฑ์ที่ได้ทำการทดสอบมีผลทำให้เกิดพิษในร่างกายแม้จะใช้ในปริมาณที่ ผู้ผลิตแนะนำก็ตามการใช้ Transfer Factor Plus (AF) และ Tranfer Factor (AF) ได้ทดสอบให้เห็นว่าไม่เกิดมีความ เป็นพิษถึงแม้จะใช้ในปริมาณที่เกินกำหนดถึง 100 เท่าของปริมาณที่แนะนำซึ่งแสดงให้เห็นถึงความปลอดภัย และประสิทธิภาพของระบบภูมิต้านทานของร่างกายที่เพิ่มขึ้น Transfer Factor ได้แสดงให้เป็นว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูงที่สุดในตลาดโดยปราศจาก ความเป็นพิษ


 

มะเร็งต่อมน้ำเหลือง
คุณปรีชา เนียมทอง
ม.9 ต.คลอง1 อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี
โทร.086 998 7773
21/10/2557

ภรรยาป่วยด้วยโรคมะเร็งต่อมน้ำเหลือง โทรมาบอกเล่าว่าสงสารภรรยามาก (พูดไปร้องไห้ไป)อยากให้แฟนหาย เพราะอาการตอนที่โทรนั้น มีการ ไอ เสลดมีเลือดปนตลอด มีการอักเสบที่โพรงจมูกแล้ว เริ่มจะหายใจไม่ออด สั่งชื้อ 4life Plus tri Factor 3 ขวด พร้อมกับน้ำผลไม้ ริโอวิด้า 4 ขวด (แถม Plus 1ขวด) ทาน 3X3X3 และน้ำผลไม้ 30X30X30 มล.  คบ 1 เดือน โทรมาสั่งเพิ่ม พร้อมกับแจ้งข่าวดีว่าแฟนอาการดีขึ้นมากเลย อาการอักเสบใต้โพรงจมูกก็ยุบไปแล้ว การไอไม่มี เสลดไม่มีเลือด พร้อมกับขอบคุณอย่างมากมาย ไม่เหลืออาการเศร้าโศกร้องไห้เหมือนโทรมาครั้งแรกเลย

19 พย.2557 แฟนคุณปรีชา บอกว่าก้อนที่เกิดจากมะเร็ง 2 ก้อนที่คอกำลังจะยุบหมดแล้ว


โรคเริม (herpes simplex)

 

Transfer factor in the treatment of herpes simplex types 1 and 2.

Transfer factor potentiates cellular immunity and induces interferon. It was because of these properties that transfer factor was tried in 17 patients with recurrent herpes simplex types 1 and 2. Transfer factor was administered in doses ranging from 5 to 10 U/m2 i. m. The interval between injections varied from 1 week to 3 months. 16 patients could be evaluated clinically in whom the recurrence rate decreased from 10.7 +/- 6.1 to 2.1 +/- 2.5 (mean SD). The reduction was statistically significant. 8 patients were completely free of disease while the other 8 had reduced number of episodes during the period of observation, 7 patients had abnormal T cell function as reflected by the low number of T cells or low lymphocyte transformation. Statistically significant improvement in the T cell function was observed. Delayed hypersensitivity skin test reactions also improved significantly.

http://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/6974662


go to top
   .  
  มะเร็งระยที่ 1 ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ พลัส ครั้งละ 3 แคปซูล วันละ 3 เวลา
 

+ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ ริโอวิด้า
+ น้ำมันปลา BioBFA
.

ครั้งละ 30 มล. วันละ 3 เวลา
ครั้งละ 1 เม็ด (เช้า+เย็น)
.
  มะเร็งระยที่ 2-3  ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ พลัส ครั้งละ 3-4 แคปซูล วันละ 3 เวลา
  + ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ ริโอวิด้า
+ น้ำมันปลา BioBFA
.
ครั้งละ 30 มล. วันละ 3 เวลา
ครั้งละ 1 เม็ด (เช้า+เย็น)
.
  มะเร็งระยที่ 4 ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ พลัส ครั้งละ 3-5 แคปซูล วันละ 3 เวลา
  + ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ ริโอวิด้า
+ น้ำมันปลา BioBFA
.
ครั้งละ 30 มล. วันละ 3 เวลา
ครั้งละ 1 เม็ด (เช้า+เย็น)
.

กรณีโรคลูคีเมีย หรือมะเร็งเม็ดเลือดขาว ให้ใช้ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ รุ่น Tri-Factor ทานร่วมกับ ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์ ริโอวิด้า ครั้งละ 30 มล. วันละ 3 เวลา
.
go to top

 

         
สนง.คุ้มครองผู้บริโภค สนง.อาหารและยา Direct Selling Association สมาคมขายตรงโลก(ไทย) United Natural Products Alliance Physicians' Desk Reference
คลิ๊ก
 
เว็บไซต์นี้ได้รับการจดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์ กับทางกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์

This Web Site is registered with the Department of Business Development, the Ministry of Commerce of Thailand

 


 

หาคำตอบท้ายเพจ

1.NK Cell(เซลล์ฆ่ามะเร็ง) อย่างไร
2. วิธีการใช้ ทรานสเฟอร์แฟกเตอร์ ในโรคมะเร็งได้อย่างไร
3. ภูมิคุ้มกันสำคัญกับผู้ป่วยอย่างไร ?
4.4life Plus Tri-Factor ช่วยร่างกายอย่างไร ?
 
 

   go to top

ความคิดเห็นเกี่ยวกับ " 4Life Transfer factor Plus "

 
10%
RioVida น้ำผลไม้เพื ...
2,876.40 BAHT
22%
Package Plus Tri Fac ...
5,850.00 บาท
 
Online:  4
Visits:  1,332,355
Today:  694
PageView/Month:  58,904